thứ 709232023

LAST_UPDATE04:31:36 AM

Tưng bừng Tiệc tất niên 2015 Công ty TNHH M-Thiên Phước

Chiều 23/01, công ty TNHH M-Thiên Phước đã tổ chức tiệc tất niên với khoảng 200 khách mời là lãnh đạochính quyền địa phương, các công ty đối tác, cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty tham gia.

Giám đốc Lê Thị Ngọc Mai tặng quà đến các đối tác 

 

Với ý nghĩa là một bữa tiệc gặp mặt cuối năm, cùng nhìn nhận và đánh giá lại những thành công đã đạt được trong năm 2015, Bà Lê Thị Ngọc Mai – Giám đốc công ty đã thay mặt ban lãnh đạo công ty đã có những phát biểu tổng kết và đánh giá lại kết quả hoạt động của công ty trong năm 2015, cũng như những định hướng cho năm 2016 tới đây. Nhân đây, thay mặt công ty Bà Lê Thị Ngọc Mai  cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới quý quan khách, cán bộ, công nhân viên và người thân dịp năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cũng như mời mọi người cùng nâng ly để chúc mừng và cổ vũ cho sự phát triển lớn mạnh của M-Thiên Phước, xứng đáng là thương hiệu được nhiều đối tác lựa chọn trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Nâng ly chúc mừng thành quả 2015 của công ty

 

Quà bốc thăm trúng thưởng

 

Nhân dịp này công ty đã gửi nhiều phần quà cho quý khách tham dự, đặc biệt là những phần quà động viên vì sự nỗ lực, gắn kết của anh chị em công nhân viên công ty đã cùng với công ty gặt hái nhiều thành công trong năm 2015. Công ty sẽ tiếp tục có những chế độ đãi ngộ dành cho công nhân viên của công ty sắp tới, nhằm giúp công nhân có điều kiện về thu nhập và đời sống ngày càng tốt hơn.

 

Văn nghệ giao lưu


Bên cạnh thưởng thức bữa tiệc, mọi người tham dự chương trình cũng đã tham gia nhiều hoạt động giao lưc, bôc thăm trúng thưởng cũng như văn hóa văn nghệ trong chương trình tiệc tất niên năm nay. Với không khí ấm áp, chân tình, bữa tiệc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mọi người tham dự.

 

CÔNG TY TNHH M THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ trụ sở chính: 1899 Ấp 1C,  X. Phước Thái, H. Long Thành, Đồng Nai
Văn phòng Đại diện Phú Mỹ: 50 Lê Duẩn, P. Phú Mỹ, TX, Phú Mỹ, BRVT
Hotline: 0903.761.457 - 0918.709.277
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.mthienphuoc.com