thứ 709232023

LAST_UPDATE04:31:36 AM

Home Dịch vụ

Nâng hàng, bốc dời hàng hoá

    Giới thiệu Cung cấp các dịch vụ:- Nâng hàng, bốc dời hàng hóa, di dời máy móc thiết bị, lên xuống hàng container,..bằng các loại trang thiết bị và xe nâng, xe cầu chuyên dụng- Cho thuê xe nâng, xe ..
1

Gia công, lắp ráp, đóng gói hàng hóa theo mùa vụ

Trong thị trường lao động hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với khó khăn trong việc tìm và quản lý nguồn lao động. Hiểu được điều này, M-Thiên Phước đã có dịch vụ tiện ích cho doanh ..
1

Vệ sinh văn phòng

Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ của công ty M-Thiên Phước hoặc phát sinh theo nhu cầu VỆ SINH VĂN PHÒNG Nhằm giúp ..
1

Giới thiệu việc làm

Công ty TNHH M-Thiên Phước hiện đang nắm một khối lượng đối tác và khách hàng khá lớn (300 công ty và hàng trăm công ty liên kết trong mạng lưới quan hệ tại Việt Nam, dự kiến con ..
1

Vệ sinh nhà xưởng

Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho ..
1

Cung ứng lao động

Cho thuê lao động Theo xu hướng và trong điều kiện môi trường kinh doanh như hiện nay, các doanh nghiệp đã và luôn luôn tìm cách tiết kiệm chí phí để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh ..
1

Lắp ráp, dán nhãn, đóng gói hàng hóa theo công nghệ

Công ty TNHH M-Thiên Phước hiện đang là một công ty cung ứng dịch vụ gia công, lắp ráp, đóng gói hàng hoá có uy tín và chất lượng tại địa bàn Huyện Long Thành nói riêng và Tỉnh ..
1
CÔNG TY TNHH M THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ trụ sở chính: 1899 Ấp 1C,  X. Phước Thái, H. Long Thành, Đồng Nai
Văn phòng Đại diện Phú Mỹ: 50 Lê Duẩn, P. Phú Mỹ, TX, Phú Mỹ, BRVT
Hotline: 0903.761.457 - 0918.709.277
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.mthienphuoc.com